Hết động lực, Varane muốn rời Real Madrid

17

Trung vệ người Pháp, Raphael Varane muốn chia tay Real Madrid ngay sau mùa hè này sau khi cảm thấy hết động lực cống hiến.

Varane đã lên đến đỉnh từ rất sớm

Raphael Varane gia nhập Real Madrid vào năm 2011 với giá 10 triệu euro từ Lens. Sau khởi đầu từ tốn giống nhiều cầu thủ trẻ khác ở Bernabeu, trung vệ người Pháp đã trưởng thành vượt bậc và trở thành trụ cột của Los Blancos từ mùa giải 2014/2015 trở đi.

Cùng Real Madrid, Varane chinh phục tất cả các danh hiệu lớn ở cấp CLB, bao gồm 4 chức vô địch Champions League và 3 La Liga. Ở cấp đội tuyển quốc gia, trung vệ này cũng góp công lớn đưa Pháp vô địch World Cup 2018.

Có lẽ vì no nê danh hiệu mà Varane sa sút phong độ trông thấy từ mùa giải trước. Theo Sport, đây là một trong những lý do khiến Varane muốn rời Real Madrid sau mùa giải này.

Hiện tại, Varane mới 27 tuổi, độ tuổi đỉnh cao của đời cầu thủ, và anh không muốn bản thân tiếp tục gây thất vọng. Ngôi sao người Pháp tin rằng đây là thời điểm thích hợp để anh tìm kiếm một thử thách mới, qua đó làm mới động lực và lấy lại phong độ vốn có.

Một lý do khác là Varane chỉ còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2022 với Real Madrid. Anh muốn chia tay Bernabeu trong êm đẹp và có thể giúp CLB kiếm được một khoản tiền chuyển nhượng. Nếu Real Madrid không để Varane ra đi ở mùa hè tới, họ có nguy cơ mất trắng anh vào năm sau.

Đây rõ ràng là thông tin không vui với Real Madrid, bởi lẽ họ cũng đang gặp khó khăn trong việc giữ chân một trung vệ trụ cột khác là Sergio Ramos. Viễn cảnh mất cả Ramos và Varane ở mùa giải tới khiến nhiều người hâm mộ Los Blancos lo sợ.

The post Hết động lực, Varane muốn rời Real Madrid appeared first on Trước Trận.