Juve thiếu tiền để chiêu mộ, Pogba quay trở lại tập luyện

53

Chính phủ nước Anh đã chính thức dỡ bỏ lệnh cách ly toàn xã hội, và bóng đá cũng như các hoạt động thể thao khác đều có thể được trở lại trong vòng tháng 6.

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất, Paul Pogba, Victor Lindelof, Anthony Martial và Andreas Pereira đã trảnh thủ tập luyện cùng với nhau trước ngày Man United chính thức hội quân.

Trong buổi luyện tập đó, các cầu thủ chủ yếu thực hiện những bài rèn thể lực và tìm lại cảm giác bóng như chạy nước rút, rê bóng và chuyền bóng. Theo những gì mà giới truyền thông ghi nhận, Paul Pogba đang cho thấy sự sung sức sau quãng thời gian phải điều trị vì chấn thương mắt cá, và gần như đã sẵn sàng cho ngày trở lại sân cỏ.

Từng có những lời đồn đoán về việc ngôi sao người Pháp sẽ rời Manchester United vào mùa hè 2020. Nhưng hiện tại, Pogba chắc chắn sẽ góp mặt trong mày áo của đội chủ sân Old Trafford ít nhất cho đến hết mùa giải 2019/2020 kết thúc.

Tin vui cũng vừa mới đến với nửa đỏ thành Manchester, khi Juventus vừa quyết định rằng sẽ dừng toàn bộ kế hoạch trong việc đưa Pogba quay trở về thành Turin. Theo truyền thông Italia tiết lộ, Covid-19 khiến cho tình hình tài chính của Lão bà bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nên họ phải bắt đầu cho 1 chiến lược dài hạn kể từ mùa giải năm sau.

Việc đầu tiên mà Juve làm chính là giảm lương của các cầu thủ, nhưng chừng đó là chưa đủ để đảm bảo cho công tác chuyển nhượng. Các đối tượng chính trong việc giảm lương chính là các tân binh, thế nên, Adrien Rabiot đã phản ứng 1 cách rất gay gắt vì quyết định cắt đi 7 triệu bảng tiền lương của anh trong vòng 4 tháng.

Còn về phần Pogba, anh đang hưởng mức lương lên đến 290.000 bảng/ tuần, và chắc chắn là không hề có ý định giảm 1 nửa lương để có thể quay trở lại nước Ý. Với 1 cầu thủ có cái tôi quá lớn như tiền vệ sinh năm 1993, anh sẽ không chấp nhận phải chịu 1 mức thu nhập thua kém so với những Gonzalo Higuain, Paulo Dybala, Aaron Ramsey, Adrien Rabiot hay Cristiano Ronaldo.

The post Juve thiếu tiền để chiêu mộ, Pogba quay trở lại tập luyện appeared first on Trước Trận.