Liverpool đón 3 ‘siêu viện binh’ ở đại chiến Chelsea

21

3 ngôi sao quan trọng của Liverpool gồm Alisson Becker, Fabinho và Diogo Jota nhiều khả năng sẽ cùng tái xuất ở trận đại chiến Chelsea.

Jota, Alisson cùng Fabinho có thể tái xuất trước Chelsea

Sau 4 thất bại liên tiếp ở Premier League, Liverpool đã tìm lại niềm vui với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước đội bét bảng Sheffield United. Dù vậy, sóng gió vẫn chưa qua khi nhà đương kim vô địch sẽ tiếp đón Chelsea, đội vẫn bất bại dưới thời HLV Thomas Tuchel trên sân nhà Anfield vào đêm thứ Năm.

Tuy nhiên, Liverpool có thể hy vọng sẽ tiếp đà “hồi sinh” với sự trở lại của 3 ngôi sao quan trọng gồm Alisson Becker, Fabinho cùng Diogo Jota. Alisson nghỉ trận gặp Sheffield United do cú sốc bố mất, Fabinho vắng mặt từ ngày 24/1 trong khi Jota đã ngồi ngoài ngót nghét 3 tháng.

Theo xác nhận của HLV Jurgen Klopp, khả năng cao cả ba sẽ cùng tái xuất trước Chelsea: “Tôi khá chắc chắn là Alisson và Fabinho có thể ra sân. Về trường hợp của Diogo, cậu ấy đã ở cùng toàn đội tại khách sạn vào đêm qua nhưng lại bị ốm nên buộc phải về nhà trước.

Bởi vậy, việc Diogo có góp mặt [trước Chelsea] hay không sẽ phụ thuộc vào tiến độ hồi phục của cậu ấy. Diogo đã tập luyện với toàn đội trong tuần vừa qua và thể hiện rất tốt. Tôi nghĩ Diogo sẽ sẵn sàng và có khả năng ra sân vào đêm thứ Năm dù lúc này chưa dám chắc điều gì”.

Sự trở lại của Jota là cú hích lớn với Liverpool. Sau khi cập bến Anfield ở phiên chợ hè 2020, ngôi sao Bồ Đào Nha đã thể hiện rất ổn và cho thấy cái duyên ghi bàn, với 5 pha lập công chỉ sau 9 trận (5 đá chính) tại Premier League.

The post Liverpool đón 3 ‘siêu viện binh’ ở đại chiến Chelsea appeared first on Trước Trận.